Giới thiệu - CTY TNHH SẮC NHAN
  • Giới thiệu
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.
GIỚI THIỆU CÔNG TY TỨ HẢI BELTING Co.Ltd

Chào mừng Quý khách hàng đến với Website của Công ty TTỨ HẢI BELTING Co.Ltd !!

Được thành lập vào tháng… năm .., sau thời gian hoạt động, Công ty TỨ HẢI BELTING Co.Ltd trở thành một trong những nhà cung cấp Dây đai truyền động dùng trong ngành công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia công và cung cấp các mặt hàng dây curoa công nghiệp: dây curoa đắp mút, dây curoa cao su OPEN, dây curoa PU OPEN, dây PU răng, đinh móc thép, … từ các hãng nỗi tiếng hàng đầu thế giới như: BANDO (Nhật Bản), GATES (USA), SUNDT (Taiwan), PIX (Anh), MOUNTAIN (Taiwan), ….
Công ty chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành “Nhà cung cấp chuyên nghiệp về các chủng loại dây curoa” cho quý khách hàng.

Đến với TỨ HẢI BELTING Co.Ltd, Quý khách hàng sẽ được tư vấn giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất cho yêu cầu chuyền tải của mình.

Qua đây, Công ty TTỨ HẢI BELTING Co.Ltd cũng xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, hợp tác và sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua!
Công ty TỨ HẢI BELTING Co.Ltd luôn trân trọng và đánh giá cao sự ủng hộ tiếp tục của quý khách hàng trong thời gian tới!
Xin cám ơn và trân trọng kính chào!

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Scroll
0914915577
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes